• กันแดดกินได้ ดีอย่างไร ทำไมคุณต้องลอง


  11/02/2019 18:11

  จำนวนครั้งที่เปิดอ่าน : 82

 • image

  กันแดดกินได้ ดีอย่างไร ทำไมคุณต้องลอง

  เมื่อได้ยินคำว่า กันแดดกินได้ ครั้งแรก อาจทำให้หลายคนรู้สึกงงว่ามันคืออะไร เพราะกันแดดที่เราคุ้นเคยส่วนใหญ่จะอยู่ในรูปแบบครีมหรือไม่ก็สเปรย์กันแดด ซึ่งวิธีใช้เป็นการทาผิวเพื่อปกป้อง ... แต่สำหรับ กันแดดกินได้ คือผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนช่วยในการป้องกันแดด โดยจุดเด่นของผลิตภัณฑ์ คือ ความสะดวกสบาย ประหยัดเวลา และตัดความรำคาญเรื่องความเหนียวเหนอะหนะ จากการทาครีมกันแดดบนผิวที่ต้องใช้เวลานานกว่าจะแห้ง หรือเมื่อทาแล้วรู้สึกไม่สบายผิวด้วยความหนักของครีม กันแดดกินได้ จึงเป็นไอเทมที่ตอบโจทย์ชีวิตเร่งรีบของผู้คนในปัจจุบันอย่างแท้จริง สำหรับใครที่เพิ่งเคยได้ยินหรือยังลังเลอยู่ว่าจะซื้อผลิตภัณฑ์ชิ้นนี้มาใช้ดีหรือไม่ และเพราะอะไรถึงควรหันมาใช้ กันแดดกินได้ วันนี้เราจะมาไขข้อข้องใจให้คุณค่ะ

  อย่างแรกต้องเข้าใจก่อนว่า กันแดดกินได้ คือ ผลิตภัณฑ์กันแดดที่ทำมาให้อยู่ในรูปแบบที่รับประทานได้ ซึ่งในปัจจุบันมีวางจำหน่ายแล้วในรูปแบบ น้ำ เม็ด แคปซูล หรือ ผงสำหรับอมใต้ลิ้น โดยปริมาณที่รับประทานได้ในแต่ละวันขึ้นอยู่กับคำแนะนำของแต่ละแบรนด์ที่เลือกใช้ ระบุปริมาณการทานมากน้อยแตกต่างกัน แต่แนะนำว่า ไม่ควรรับประทานในปริมาณที่เกินกว่าที่ข้างกล่องผลิตภัณฑ์นั้นกำหนดไว้ ทั้งนี้ควรเลือกผลิตภัณฑ์ที่ได้มาตรฐานผลิตโดยโรงงานที่ได้รับการรับรองและต้องตรวจสอบให้มั่นใจว่าส่วนผสมทั้งหมดมีความปลอดภัย นอกจากนี้สำหรับผู้ที่มีอาการแพ้สารประกอบใดก็ตาม ควรตรวจสอบดูก่อนว่าผลิตภัณฑ์ กันแดดกินได้ ที่กำลังเลือกใช้นั้นมีสารประกอบที่แพ้เป็นส่วนประกอบหรือเปล่า เพื่อป้องกันอาการแพ้ที่จะเกิดขึ้นหลังการรับประทาน

  ในเรื่องของส่วนผสมที่ใช้จะเป็นสารสกัดจากธรรมชาติ ตัวอย่างเช่น สารสกัดจากสตอร์เบอร์รี่สีขาว มีสรรพคุณช่วยทำให้ผิวกระจ่างใส สารสกัดจากเมล่อน มีส่วนช่วยฟื้นฟูผิวจากการเผาไหม้โดยแสงแดด หรือ สารสกัดจากเปลือกสนมาริไทม์จากประเทศฝรั่งเศส ซึ่งมีสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยลดการอักเสบ และสมานแผล เป็นต้น และจากส่วนผสมเหล่านี้จึงทำให้ผลิตภัณฑ์มีคุณสมบัติทั้งช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด ฟื้นฟูผิวจากการแห้งเสีย บำรุงผิวให้กระชับ เต่งตึง ดูสุขภาพดี และช่วยแก้ไขจุดบกพร่องของผิว เช่น ลดริ้วรอย จุดด่างดำ สิว แผลหลุมสิว และปรับสีผิวอย่างเป็นธรรมชาติ

  สำหรับคุณสมบัติของ กันแดดกินได้ ที่ดี ควรพิจารณาจากคุณสมบัติในการปกป้องผิวจากแสงแดดและบำรุงผิวโดยดูจากสรรพคุณส่วนผสมซึ่งแตกต่างกันไปในแต่ละแบรนด์ ดูดซึมได้เร็วและออกฤทธิ์ได้ในทันทีและทนทานต่อกรดในกระเพาะอาหาร เพื่อไม่ให้ถูกทำลายก่อนออกฤทธิ์ อย่างไรก็ตามควรดูว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้มาตรฐานและมีการผลิตอย่างถูกต้องหรือไม่ เพื่อความปลอดภัยและป้องกันไม่ให้เกิดอาการแพ้ที่อาจก่อให้เกิดอันตรายได้


EXCLUSIVA - ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารและสกินแคร์ สารสกัดออกฤิทธิเป็นมิตรต่อผิว ผลิตจากแลปและโรงงานมาตราฐานระดับประเทศ EXCLUSIVA "Exclusively Beautiful" so skin-friendly Skincare and Dietary Supplement PRODUCTS For your everyday PERFECT. CallCenter: 092-6491266 LINE: @Exclusiva FB: EXCLUSIVA THAILAND
0