• ขนน้องนู๋ทำไมต้องแวกซ์?


  04/09/2017 20:40

  จำนวนครั้งที่เปิดอ่าน : 1456

 • image

  3 เหตุผลทำไมเราต้องแวกซ์น้องนู๋

  1 ในปัจจุบันเราต้องทำงานนอกบ้านการใช้ห้องน้ำสาธารณะอาจนำมาซึ่งเชื้อโรค ขนน้องนู๋ก็เป็นเหมือนบ้านให้เชื้อโรคที่อาจติดกระเด็นมาจากการปล่อยหนักหรือเบา โดยที่เราไม่เห็น ไม่รู้ตัว การที่เรากำจัดขนให้บริเวณน้องนู๋ให้สะอาดเกลี้ยงเกลาก็เป็นการเผาบ้านไม่ให้เชื้อโรค ได้เกาะอาศัย ก่อบ้านสร้างเรือน ทำให้เราดูแลรักษาและทำความสะอาดได้ง่าย ที่สำคัญ ช่วยลดกลิ่นอับชื้น อันเนื่องมาจากการหมักหมมเพราะขนที่เปียกชื้น

  2 เพราะในช่วงเวลาวันนั้นของเดือน ซึ่งเป็นช่วงที่ร่างกายอ่อนแอและติดเชื้อได้ง่าย เชื้อที่ติดมากับขนน้องนู๋จะเข้าไปเจริญเติบโตหากล้างทำความสะอาดไม่ดี เราอาจติดเชื้อ เป็นตกขาว มีกลิ่นอับชื้น หรืออาจร้ายแรงกว่านั้น

  หรือหนุ่มๆ ที่ผู้ชอบออกกำลังกาย เวลาขนน้องนู๋เปียก ต้องเช็ดให้แห้งไม่งั้นจะหมักหมม กลายเป็นเชื้อราในร่มผ้า หรือ เหม็นอับกันเลยทีเดียว และ หาก ขนเข้าวิน อุยยยเจ็บ

  3 นอกจากเชื้อโรคที่อาจติดมากับขนน้องนู๋ สัตว์ตัวเล็กตัวน้อยพวกโลน ก็ชอบที่เกาะและทำรังที่ขนน้องนู๋สร้างรังทั้งคันรำคาญและเชื้อโรค

  เหล่านี้คือเหตุผลที่ทำไมเราต้องแว็กซ์ขนน้องนู๋ให้เกลี้ยงเกลา ดูสะอาดและเรียบเนียน ไม่รก รุง รัง

  แต่ที่นอกเหนือจากเรื่องความสะอาด การที่เราใส่ชุดบิกินี่ลงไปเล่นน้ำ การปล่อยให้ขนน้องนู๋ออกมาลุ่มล่าม เป็นสาหร่ายทะเล คงไม่ทำให้การใส่ชุดบิกินี่น่าดูเป็นแน่

  image

  แต่การกำจัดขน น้องนู๋ ต้องใช้เทคนิค และ ทักษะ เพราะต้องค่อยๆ เล็มขนที่ละน้อย ดังนั้น การใช้การเลือกใช้แว็กซ์กำจัดขน ก็มีส่วนสำคัญ เพราะน้องนู๋บอบบาง ดำและแพ้ง่าย

  การเข้าร้านแว็กซ์กำจัดขนน้องนู๋ โดยผู้เชี่ยวชาญ ก็เป็นทางเลือกที่สะดวกและสบาย


EXCLUSIVA - ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารและสกินแคร์ สารสกัดออกฤิทธิเป็นมิตรต่อผิว ผลิตจากแลปและโรงงานมาตราฐานระดับประเทศ EXCLUSIVA "Exclusively Beautiful" so skin-friendly Skincare and Dietary Supplement PRODUCTS For your everyday PERFECT. CallCenter: 092-6491266 LINE: @Exclusiva FB: EXCLUSIVA THAILAND
0