• 5วิธีกำจัดขนให้หมดเกลี้ยงให้สิ้นซาก


  19/07/2018 22:13

  จำนวนครั้งที่เปิดอ่าน : 454

 • image

  5 วิธี กำจัดขนให้หมดเกลี้ยง ให้สิ้นซาก‼

  หลายๆคนมีปัญหาที่น่ากวนใจเกี่ยวกับเจ้าขนตัวร้าย ที่คอยขึ้นมากวนใจ ทั้งบริเวณ แขน ขา บิกินี่ หรือรักแร้ ที่จะคอยโผล่มากวนใจ ถ้าปล่อยไว้นานสาวๆดูไม่งามเป็นแน่‼ จนทำให้สาวๆต้องหาวิธีมากำจัดมัน ไม่ว่าจะโกน จะแว็กซ์ เลเซอร์ หรือจะอะไรก็ว่าไปตามถนัด แต่ผลลัพท์ที่จะตามมานี่สิ จะเป็นยังไงเดี๋ยวมาดูกันจ้า...
  image

  1. การโกนขน

  วิธีนี้เป็นวิธีที่นิยมกันมาก สามารถทำได้ง่าย รวดเร็ว และสะดวกมาก วิธีนี้จะเริ่มโกนขนจากบนลงล่าง วิธีนี้ขนจะขึ้นไวมาก คุณจะต้องโกนขนทุกๆ2-3วัน
  อย่างไรก็ตามการโกนขนจะเสี่ยงต่อการอักเสบของผิวที่มีสาเหตุมาจากใบมีดโกน ขนที่ขึ้นมาใหม่จะมีลักษณะเหมือนเสี้ยน อาจจะเกิดอาการคันและแทงผิว ขนที่ขึ้นมาใหม่นั้นจะหนาและดำกว่าเดิม อีกทั้งยังมีโอกาสเกิดขนคุดด้วย‼
  image

  2. การทำเลเซอร์

  วิธีนี้จะมีเครื่องเลเซอร์หลากหลายชนิดให้เลือกแล้วแต่ความเหมาะสมของสีผิว วิธีนี้จะเป็นการทำลายไปถึงรากขน และช่วยในการกระตุ้นคอลลาเจนได้อีกด้วย วิธีนี้จะไม่สบายและไม่รู้สึกเจ็บ หรือความเจ็บอยู่ในระดับที่ทนได้ โดยวิธีนี้ราคาทำอยู่ที่ 1,000-3,000 บาท และต้องทำต่อเนื่อง 4-8 ครั้ง เพื่อที่ให้ได้ผลลัพท์ที่ดี
  ข้อควรระวัง วิธีนี้มีโอกาสเบิร์นได้ง่าย และวิธีนี้ต้องทำโดยผู้เชี่ยวชาญเท่านั้น‼
  image

  3. ใช้ครีมกำจัดขน

  วิธีนี้ไม่ยุ่งยาก ไม่เจ็บ และผิวเรียบเนียนเป็นที่น่าพึงพอใจ
  วิธีใช้ เพียงแค่ทาครีมลงบนผิว ทิ้งไว้สักระยะตามเวลาที่ผลิตภัณฑ์แนะนำไว้ สารเคมีในครีมจะเข้าไปกัดกร่อน ทำให้ขนอ่อนตัว เมื่อครบเวลาที่กำหนดก็เช็ดหรือล้างออกได้เลย
  วิธีนี้อาจเจ็บ ทำให้รู้สึกแสบ หรือผิวอาจไหม้เพราะสารเคมีที่อยู่ในครีมได้
  (ระยะเวลาขนขึ้นใหม่อยู่ที่ 2-3วัน)
  image

  4. ใช้เครื่องกำจัดขน หรือเครื่องถอนขน

  ราคาเครื่องจะมีตั้งแต่หลักร้อย ยันหลักพัน ยิ่งแพงเครื่องก็จะยิ่งมีฟังชั่นเยอะ สามารถถอนขนได้เร็ว เครื่องนี้จะไม่เจ็บเท่ากับการถอนขนโดยใช้แหนบ เครื่องจะถอนขนได้ไวจึงไม่ทำให้รู้สึกเจ็บมาก เพียงแต่อาจจะรู้สึกเจ็บแสบบ้างเล็กน้อยหลังจากใช้เครื่องนี้เสร็จ
  (ระยะเวลาขนขึ้นใหม่ 1-2สัปดาห์)
  image
  5. วิธีแว็กซ์ขน
  เป็นการกำจัดขนที่ผลลัพท์เป็นที่น่าพึงพอใจของหลายๆคน มีทั้งแว็กร้อน (ต้องวอร์มแว็กให้ละลาย ป้ายเนื้อแว็กซ์ลงบนขน และดึงออก) และแว็กซ์เย็น (ใช้แผ่นแปะแว็กซ์แล้วดึงออก)
  วิธีนี้สามารถกำจัดขนได้ถึงรากถึงโคน ผิวเรียบเนียน เส้นขนที่ขึ้นใหม่อ่อนนุ่ม บางลง ลดปัญหาการเกิดขนคุด ไม่เป็นตอ วิธีนี้จะมีข้อเสียเล็กๆน้อยๆตรงตอนขณะแว็กซ์แรกๆ อาจจะเจ็บเพียงชั่วครู่(เจ็บแบบรับไหว) แต่ถ้าหากแว็กซ์เป็นประจำความเจ็บจะลดลง วิธีนี้หากแว็กซ์ไปเรื่อยๆ ขนมีแนวโน้มที่จะหายถาวร
  (ระยะเวลาขนขึ้นใหม่ประมาณ 15-21 วัน)

EXCLUSIVA - ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารและสกินแคร์ สารสกัดออกฤิทธิเป็นมิตรต่อผิว ผลิตจากแลปและโรงงานมาตราฐานระดับประเทศ EXCLUSIVA "Exclusively Beautiful" so skin-friendly Skincare and Dietary Supplement PRODUCTS For your everyday PERFECT. CallCenter: 092-6491266 LINE: @Exclusiva FB: EXCLUSIVA THAILAND
0